มันน้อยไป!! สกายเผยผึ้งโหดตั้งค่าตัวโทนี่ย์100ล้านป.

ผลบอลสด

สกาย สปอร์ตส์ สื่อเจ้าดังของ อังกฤษ รายงานว่า เบรนท์ฟอร์ด จะไม่ปล่อยตัว ไอแวน โทนี่ย์ กองหน้าตัวเก่งออกจากทีมหากได้ค่าตัวที่น้อยกว่า 100 ล้านปอนด์

แข้งวัย 27 ปี จะพ้นโทษแบน 8 เดือนจากเรื่องการพนันในช่วงกลางเดือนมกราคมนี้ ซึ่งเป็นช่วงที่ตลาดซื้อ-ขายจะเปิดทำการพอดี ทำให้บรรดาสโมสรที่กำลังมองหากองหน้าตัวเป้าเตรียมที่จะทาบทามร่วมทีม จากการเปิดเผยของสื่อดังแดนผู้ดีระบุว่า เบรนท์ฟอร์ด ต้องการเรียกค่าตัวของ โทนี่ย์ ให้สูงที่สุด ซึ่งคาดว่าจะตั้งเอาไว้ที่ระดับ 100 ล้านปอนด์ เลยทีเดียว

ผลบอลสด

จากการเปิดเผยของสื่อดังแดนผู้ดีระบุว่า เบรนท์ฟอร์ด ต้องการเรียกค่าตัวของ โทนี่ย์ ให้สูงที่สุด ซึ่งคาดว่าจะตั้งเอาไว้ที่ระดับ 100 ล้านปอนด์ เลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า อาร์เซน่อล และ สเปอร์ส สองสโมสรร่วมลีกไม่เต็มใจที่จะจ่ายค่าตัวระดับ 61 ล้านปอนด์ที่ถูกวางในตอนแรก ทำให้เชื่อกันว่าทั้งคู่จะไม่มีทางจ่ายในระดับที่ถูกวางเอาไว้อย่างแน่นอน

ขณะที่ทาง เชลซี ที่สนใจอยู่เช่นกันอาจจะต้องคิดหนักกับค่าตัวระดับนี้ หลังจากที่ช่วงซัมเมอร์ทีมก็ใช้เงินไปมหาศาลอยู่แล้ว โดยเฉพาะกับ มอยเซส ไกเซโด้ ที่ผลงานจนถึงตอนนี้ต้องบอกว่าน่าผิดหวัง

โทนี่ย์ มีสถิติการทำประตูที่ยอดเยี่ยมกับ เบรนท์ฟอร์ด โดยฤดูกาลที่แล้วกดไป 20 ประตูกับ 4 แอสซิสต์จาก 33 เกมในพรีเมียร์ลีก โดยสถิติในพรีเมียร์ลีกลงเล่นไป 68 เกม ทำไป 32 ประตูกับ 9 แอสซิสต์

ขอบคุณแหล่งที่มา : www.thsport.com
jackpot-gaming.com : ผลบอลสด ไฮไลท์ และข่าวบอลอัปเดตทุกวัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *